Chi tiết về hình xăm kim cương, ý nghĩa hình xăm kim cương

Mỗi một hình xăm trên cơ thể mỗi người đều ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Vậy thì hình xăm kim cương sẽ ẩn chứa điều gì nhỉ? Hãy cùng RIO giải đáp qua bài viết sau nhé!

Hình xăm kim cương thể hiện sự giàu sang, quyền lực

Kim cương là một loại đá quý, độ cứng của nó đứng hạng nhất trong các loại khoáng vật. Vì thế, từ lâu kim cương được xem là chúa tể của các loại đá. Mỗi viên kim cương sẽ có những màu sắc khác nhau. Với độ cứng và bền của mình, kim được được gia công và làm thành những trang sức vô cùng đắt. Trang sức kim cương luôn thể hiện được vẻ đẹp và quyền lực. Chính vì thế, những ai sở hữu hình xăm kim cương thường được hiểu rằng mong muốn có được giàu sang, quyền lực giống như viên kim cương.

Chi tiết về hình xăm kim cương, ý nghĩa hình xăm kim cương

Kim cương là một loại đá quý, độ cứng của nó đứng hạng nhất trong các loại khoáng vật

Hình xăm kim cương thể hiện cho sự bất khả chiến bại

Trong tiếng Hy Lạp, kim cương được viết bằng chữ “Diamond” – tượng trưng cho sự bất khả chiến bại. Dù ai tác động hay làm thế nào đến viên kim cương thì nó cũng không thể đập vỡ. Chính vì thế những ai sở hữu hình xăm kim cương trên cơ thể thường được mọi người hiểu: Tôi là một kẻ mạnh.

Chi tiết về hình xăm kim cương, ý nghĩa hình xăm kim cương

Hình xăm kim cương thể hiện sự bất diệt

Hình xăm kim cương còn biểu tượng cho sự bất diệt

Kim cương có cấu trúc liên kết chặt chẽ và có độ cứng cũng như độ chiếu sáng mãi mãi, khó phá hủy. Vì thế, từ lâu nó được ví như một biểu tượng bất diệt trong tình yêu. Ngày nay, có không ít cặp đôi kết hôn với nhau, trao cho nhau những chiếc nhẫn đính viên kim cương với mong muốn rằng tình yêu được vững bền. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện thay vì, tặng cho nàng một viên kim cương để thể hiện tình yêu của mình thì các chàng hoàn toàn có thể rủ nàng đi xăm hình xăm kim cương đôi nhé!

Chi tiết về hình xăm kim cương, ý nghĩa hình xăm kim cương

Sự cao quý và tình yêu vẹn tròn

Ngoài ra, hình xăm kim cương còn tượng trưng cho vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mà bất kì một cô nàng nào cũng muốn sở hữu. Việc lựa chọn hình xăm kim cương cũng chính là một cách thức để nàng thể hiện khẳng định cái tôi của mình. Với tất cả những ý nghĩa tốt đẹp mà hình xăm kim cương mang đến, chúng tôi dám cá rằng không ít người trong chúng ta đều mong muốn sở hữu nó đúng không nào? Hãy để RIO hiệu thực hóa những mong muốn đó cho bạn nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5