CÁCH XÓA XĂM TẠI NHÀ KHÔNG ĐAU TỰ NHIÊN

Chủ đề xóa xăm tự tại nhà không đau tự nhiên đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, khi nghĩ đến việc làm mờ vết mực, bạn có thể nghĩ đến laser, bỏng và sẹo . Nhưng có những cách xóa xăm tại nhà tự nhiên không đau  khác . Có thể làm mờ vết mực của bạn. Và điều tuyệt vời là hầu hết những thứ bạn cần đều có trong bài viết này của Rio Tattoo Studio .

CÁCH XÓA XĂM TẠI NHÀ KHÔNG ĐAU TỰ NHIÊN

1. Xóa Xăm Bằng Cách Sử Một Số Tia Sáng Tự Nhiên :

Đó là cách thức phổ biến mặt trời làm mờ hình xăm. Như một quy trình chăm sóc sau, bạn phải luôn thoa kem chống nắng cho vết mực của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tình trạng đó mờ dần theo thời gian . Trong khi tiết kiệm cho việc điều trị loại bỏ, thì hãy bỏ qua kem chống nắng . Nhưng đừng ở ngoài quá lâu mà không được bảo vệ; bạn không muốn bị cháy xém.

Xóa Xăm Không Sẹo

Xóa Xăm Không Sẹo

Với phương pháp này, bạn sẽ nhận thấy rằng theo thời gian (thường là vài tháng) . Màu sắc của tác phẩm sẽ mờ đi một cách tự nhiên. Điều này là do tia UV trong tia nắng mặt trời phá vỡ một số loại mực một cách tự nhiên. Tuy nhiên, mặc dù bạn có thể thấy sự khác biệt ở màu đen . Nhưng màu vàng và tím có thể là một số màu xăm khó phai nhất và có thể cần đến các kỹ thuật làm sáng chuyên nghiệp.

2. Sử Dụng Quả Chanh – Nước Chanh : 

Một phương pháp tự nhiên không đau phổ biến khác để làm mờ hình xăm là sử dụng nước cốt chanh. Chanh là một chất làm sáng da phổ biến. Chúng cũng có thể làm sáng màu hình xăm.

Với phương pháp này, bạn chỉ cần thêm nước cốt chanh tươi . Hoặc nguyên chất lên da, tối đa ba lần một ngày. Sau vài tuần, bạn có thể nhận thấy mực bắt đầu nhạt màu. Điều này rõ ràng nhất trên các màu tối hơn như đen. Bạn sẽ nhận thấy nó mờ dần sang màu nâu.

Xóa xăm Tại Rio Tattoo Studio

Xóa xăm Tại Rio Tattoo Studio

3. Sử Dụng Tẩy da chết và Hydrogen Peroxide: 

Bạn có biết tẩy da chết sẽ loại bỏ da chết và da thừa. Khi bạn kết hợp chất này với hydrogen peroxide, nó có thể làm mờ mực xăm một cách tự nhiên. Trong một số trường hợp, nó có thể làm cho những hình xăm cũ hoặc bề ngoài mờ đi hoàn toàn.

Kết quả và Cách thực hiện
Đầu tiên, tẩy tế bào chết cho da. Một cách tự nhiên tuyệt vời để làm điều này là với muối tẩy tế bào chết hoặc với đường tự nhiên như đường và dầu dừa. Sau 5 đến 10 phút tẩy tế bào chết cho da, dùng tăm bông chấm nước oxy già lên khu vực đó. Giống như tất cả các phương pháp tự nhiên, điều này sẽ mất thời gian. Tuy nhiên, trong vài tuần hoặc vài tháng, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự sáng dần lên ở các màu đen và xanh đậm hơn của hình xăm. Tuy nhiên, một lời cảnh báo. Hãy chắc chắn rằng bạn không chà xát da quá mức; bạn muốn loại bỏ các tế bào chết không làm cho mình bị chảy máu. Do đó, khi thấy da ửng hồng thì nên dừng lại.

Xóa xăm thành công trả lại vùng da nguyên vẹn

Xóa xăm thành công trả lại vùng da nguyên vẹn

Lời cảnh báo
Hãy nhớ rằng, làm mờ hình xăm bằng phương pháp tự nhiên không phải là một cách khắc phục dễ dàng. Sẽ rất mất thời gian và công sức để vết mực bị phai. Tuy nhiên, tính nhất quán là chìa khóa để các phương pháp này hoạt động. Bạn cần đảm bảo áp dụng các phương pháp tự nhiên hàng ngày, nếu không sẽ không có tác dụng tẩy mực. Ngoài ra, làn da của bạn và cách bạn phản ứng với các tác nhân cũng phát huy tác dụng. Những phương pháp này sẽ không hiệu quả với một số loại da vì hóa chất tạo nên.

4. Lựa chọn tốt nhất – Xóa Xăm Tại Cơ Sở Uy Tín – Rio Tattoo Studio :

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp đã được kiểm chứng để làm mờ hình xăm của mình, thì đến một trung tâm xóa hình xăm chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất của bạn. Những phương pháp này được chứng minh là có thể làm sáng và xóa hình xăm hoàn toàn. Ngoài ra, vì mực nằm dưới lớp biểu bì, sử dụng các phương pháp tự nhiên hoặc không gây đau có thể không tạo ra sự thay đổi hoặc gây ra phản ứng dị ứng và trong một số trường hợp, có thể để lại sẹo.

Ngoài ra, một nghiên cứu đặt câu hỏi về hiệu quả của việc sử dụng ánh nắng mặt trời, nước chanh hoặc các biện pháp tự nhiên khác tại nhà đã chứng minh trên những con chuột có hình xăm rằng những phương pháp này ít hoặc không làm sáng da. Tuy nhiên, cần lưu ý những người đã thử các phương pháp này đã thấy kết quả. Ngoài ra, mặc dù các phương pháp này có thể thành công trong việc làm phai màu mực bề mặt, nhưng mực in sâu hơn sẽ cần được làm mờ một cách chuyên nghiệp.

Có nhiều phương pháp khác nhau để làm sáng hình xăm của bạn. Trong khi một số cách cần thợ chuyên nghiệp và có thể lên tới hàng nghìn đô la, có những cách tự nhiên và không đau để làm sáng hình xăm một cách từ từ. Do đó, hãy nghiên cứu lựa chọn tốt nhất cho bạn để làm mờ hình xăm.

 Vì sao khách hàng luôn lựa chọn Rio để đồng hành trong các dịp quan trọng :

  •  Artist giàu kinh nghiệm trong ngành xăm nghệ thuật.
  •  Mực xăm chất lượng cao, được nhập khẩu từ Mỹ.
  •  Dụng cụ luôn được thay mới và làm sạch.
  •  Máy móc hiện đại, luôn được cập nhật mới nhất.
  •  Những bàn tay tài hoa nhất sẽ mang lại cho bạn giá trị tốt nhất.
RIO TATTOO STUDIO – ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT XĂM HÌNH

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5