Cách Khắc Phục Hình Xăm Lỗi Hiệu Quả Và An Toàn Nhất Là Gì?

Hình xăm từ lâu đã trở thành một trào lưu giống như thời trang mỗi ngày. Những rủi ro đến từ việc xăm hình không phải là ít. Những hình xăm lỗi, hỏng hay hình xăm không hợp xu hướng khiến chúng ta muốn thay đổi chúng. Có được một hình xăm thì đơn giản. Nhưng để khắc phục hình xăm lỗi thì không dễ chút nào.

Phương pháp xăm hình mới đè hình xăm cũ

Xăm hình đè lên hình xăm cũ bị hư hỏng cũng được thực hiện tương tự như xăm sẹo. Theo đó, những khuyết điểm trên cơ thể sẽ được che hoàn toàn nhờ tay nghề của thợ xăm giỏi. Tùy vào mức độ hư tổn của hình xăm và  kích thước của hình xăm. Thợ xăm sẽ tiến hành phác thảo bản hình xăm trước sao cho phù hợp. Đồng thời có thể che đi được hoàn toàn hình xăm cũ. Hay đơn giản hơn, thợ xăm sẽ xăm màu mực giống da người lên hình xăm cũ để đánh lừa thị giác khi nhìn vào.

Tuy nhiên, nhược điểm của cách khắc phục hình xăm lỗi này là phản ứng của mực xăm. Tức là mực xăm cũ và mực mới sẽ giao thoa với nhau tạo thành màu mực xăm không như mong muốn. Một lưu ý nữa là làn da của bạn sẽ phải chịu tổn thương lần thứ hai. Dẫn đến da trở nên mỏng manh dễ bị bắt nắng và có nguy cơ bị nhiễm trùng.

khac phuc hinh xam loi

Cách sửa hình xăm

Xem thêm:

Phương pháp khắc phục hình xăm lỗi xóa xăm hiện đại

Cách khắc phục hình xăm lỗi tiếp theo là xóa xăm. Bạn cần chọn thời điểm xóa phù hợp bởi thời điểm xóa xăm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xóa xăm cũng như độ an toàn của làn da. Nhiều người thường có tâm lý vội vàng sau khi xăm hình và muốn xóa hình xăm ngay để khắc phục hình xăm lỗi đó nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, khi vừa mới xăm xong, mực xăm chưa ổn định, các sắc tố màu còn hoạt động rối loạn, hơn nữa lớp da mới bị tổn thương nên không nên xóa xăm ngay.

Theo đánh giá ​​của nhiều chuyên gia, thời điểm lý tưởng để xóa hình xăm là sau khoảng 1-2 tháng kể từ khi xăm. Khoảng thời gian này là vừa đủ để da hồi phục, hạn chế tổn thưởng. Đảm bảo quá trình xóa xăm an toàn vàg hiệu quả nhất cho da

xoa xam

Xóa xăm công nghệ Picosure

Laser Picosure là một trong những công nghệ được nhiều chuyên gia khuyên dùng xóa hình xăm hỏng. Bởi nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt, an toàn cho da. Các mức năng lượng có thể điều chỉnh linh hoạt tùy theo độ đậm nhạt của hình xăm. Đảm bảo an toàn cho da và không gây ảnh hưởng hay tổn thương vùng xóa xăm.

Hai bước sóng dài 1064nm và 532nm sẽ tác động đồng thời và trực tiếp lên da. Giúp phá vỡ các sắc tố mực xăm nằm sâu bên trong lớp da một cách triệt để. Mực xăm sẽ bị phá vỡ thành những mảnh nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Sau 4-6 lần xóa xăm, làn da của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu, không còn dấu vết của hình xăm cũ.

Kết luận

Laser là phương pháp khắc phục hình xăm lỗi hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như độ an toàn mà phương pháp này mang lại. Nếu bạn có nhu cầu sửa hình xăm lỗi, hãy liên hệ ngay với Rio Tattoo Studio nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5