CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI XĂM HÌNH

08:45 17/07/2021

Bất kì ai , khi đã quyết định sở hữu cho mình 1 hình xăm chắc chắn sẽ đều mong hình xăm của mình lên đẹp đúng như ý muốn mà yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến mức độ lên chuẩn của hình xăm là chăm sóc sau xăm. Việc không chăm sóc đúng cách sẽ làm hình xăm lên bị mờ, nhòe , vỡ nét. Chính vì vậy hãy cùng Rio chia sẻ những điều cần lưu ý khi chăm sóc và bảo vệ hình xăm sau xăm hình nha .

 

KIÊNG UỐNG RƯỢU BIA, CHẤT CÓ CỒN, CHẤT KÍCH THÍCH

Rượu bia và các chất kích thích thể gây mờ , nhòe màu và khiến vết xăm lâu lành hơn. Vì vậy sau khi xăm nên kiêng uống rượu, bia, đồ uống chứa cồn, chất kích thích trong vòng ít nhất là 03 đến 07 ngày.  

KIÊNG ĂN NHỮNG THỰC PHẨM CÓ ẢNH HƯỞNG XẤU TỚI XĂM HÌNH

Kiêng đồ tanh, hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống, rau dền, trứng, rau lang, mắm tôm…Những thực phẩm trên dù chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe nhưng đối với xăm hình chúng sẽ gây thâm , mờ nhòe , sưng tấy và lâu lành vết xăm. 

 


TRÁNH  RA NGOÀI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm cho hình xăm dễ bị phai màu vậy nên Sau khi xóa xăm, tránh ra ngoài ánh nắng mặt trời, thoa kem chống nắng vật lý, sử dụng các vật dụng để che nắng.

TRÁNH TIẾP XÚC VỚI NƯỚC – ĐẶC BIỆT LÀ NƯỚC CÓ NHIỀU CLO 

Giai đoạn  vừa xăm xong làn da của chúng ta sẽ rất nhạy cảm. Việc tiếp xúc với nước thông qua những hoạt động như tắm biển, bể bơi … vết xăm sẽ bị tiếp xúc trực tiếp với rất nhiều vi khuẩn trong nước gây ảnh hưởng xấu tới quá trình hình xăm lên hoàn thiện. Ngoài ra  trong 3 ngày đầu sau khi xóa xăm, đặc biệt là tránh xa xà phòng, sữa tắm , mỹ phẩm , nước hoa, kem nền, …

TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG CÁC LOẠI THUỐC MUA BÊN NGOÀI

Bên ngoài thị trường có rất nhiều các loại thuốc và tồn đọng hàng giả, hàng nhái, người xăm tuyệt đối không tự ý mua và sử dụng các loại thuốc không rõ bên ngoài. Vì có thể dẫn đến hậu quả không mong muốn như sai công dụng hoặc vấn đề dị ứng khác.

 

KHÔNG TỰ CẬY, GÃI , CHÀ VÀO VẾT XĂM

Vùng da sau xăm đóng vảy là điều bình thường. Bạn nên để cho da tự lành, không tự ý cạy, bóc dễ khiến da bị nhiễm trùng và không đều màu.

Có thể chắc chắn một điều là nếu muốn sở hữu một hình xăm đẹp, độc đáo thì việc chăm sóc sau xăm hoàn toàn không thể xem nhẹ. Đây đã là bước cuối cùng trước khi tiệm cận việc có một hinh xăm hoàn hảo chính vì vậy hãy nhớ luôn chăm sóc và bảo vệ những điều đẹp đẽ một cách đúng đắn nhất bạn nhé.Tại Rio đang có rất nhiều những mẫu hình xăm đẹp và hợp trend, liên hệ ngay với Rio để có một hình xăm đẹp và nhận được rất nhiều ưu đãi ngay hôm nay! 

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6