CÁC PHƯƠNG PHÁP XÓA XĂM HIỆN ĐẠI NHẤT

1. Xóa hình xăm được thực hiện bằng phương pháp nào? Phương pháp xóa hình xăm nào phổ biến?

Với công nghệ hiện đại, việc xóa xăm ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Nhưng xóa hình xăm có để lại sẹo không? Và bạn đã nghe sự thật về các phương pháp xóa xăm bằng laser chưa?

Hiểu đơn giản nhất về xóa hình xăm bằng laser là sử dụng tia laser để phá vỡ các phân tử mực xăm. Một phần mực xăm sẽ đi qua bề mặt da, phần mực còn lại trên bề mặt da bị phá vỡ và với tác dụng của các phương pháp xóa xăm, các phần tử này sẽ bị vỡ ra cho đến khi không còn nhìn thấy gì nữa.

Hình xăm đẹp tại Rio

Hình xăm đẹp tại Rio

2. Phương pháp xóa hình xăm nào phổ biến nhất?

Có nhiều phương pháp sửa hình xăm, xóa hình xăm và phương pháp xóa hình xăm bằng laser là phổ biến nhất. Trước đây, khi chưa có công nghệ laser, người ta sử dụng hóa chất hoặc các sản phẩm ăn mòn để xóa xăm nên tỷ lệ để lại sẹo và tác dụng phụ khá cao. Ngay cả xóa hình xăm bằng laser cũng có nhiều kỹ thuật, chẳng hạn như kết hợp laser với các phương pháp tái tạo bề mặt khác. Với sóng laser nano giây (1 phần tỷ giây), nhiệt độ trên 60 độ C, phải xóa từ 10 – 20 lần và kết quả có thể không như mong muốn.

Xóa hình xăm bằng Laser tại Rio

Xóa hình xăm bằng Laser tại Rio

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc xóa xăm
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC LOẠI BỎ KẾT CẤU MỰC XĂM

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng của hình xăm với nguồn laser, chẳng hạn như “tuổi” của hình xăm, hình xăm chuyên nghiệp hay nghiệp dư, vị trí hình xăm, màu mực, v.v.

Trước khi xóa hình xăm, bạn nên đến gặp bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu. Để được tư vấn và lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp. Ví dụ, nếu một trong những người bạn của bạn xóa nó hai lần, điều đó không có nghĩa là bạn cũng sẽ như vậy. Nếu sử dụng sóng laser nano giây thì mực xăm đen là loại mực dễ xóa nhất. Nhưng với sóng laser pico giây (1 phần triệu của phần triệu giây). Mực xăm xanh lá cây và xanh lam là loại mực dễ xóa nhất. Tuy xóa xăm không phải là điều gì đó quá to tát nhưng không có nghĩa là không gây đau đớn. Tuy nhiên, cơn đau có thể được giảm bớt bằng cách gây tê hoặc chườm đá.

Vị trí của hình xăm cũng ảnh hưởng đến việc xóa hình xăm có đau không. Sau khi xóa hình xăm, việc hình xăm có màu đỏ, sưng tấy hoặc bầm tím là điều bình thường. Một số người cũng bị phồng rộp và đóng vảy. Vì vậy, bạn nên thường xuyên bôi thuốc mỡ và dùng băng ép cho đến khi vết thương lành hẳn. Nếu bạn đã xóa hình xăm và sau đó muốn xăm lên vết cũ, bạn nên đợi khoảng thời gian từ 1 đến 4 tuần. Cho đến khi vết thương lành hẳn.

Bất kỳ quy trình y tế nào cũng có rủi ro và xóa hình xăm cũng không ngoại lệ. Ví dụ, sẹo hoặc thay đổi màu da (sáng hơn, tối hơn). Vì vậy, nên tìm bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo chính quy về laser để xóa hình xăm. Bởi vì họ biết bước sóng hoặc thời gian phát xung laser nào là phù hợp nhất.

4. Xóa xăm có để lại sẹo không?

Xóa hình xăm có để lại sẹo không? Xóa hình xăm không khó nhưng để xóa hình xăm một cách sạch sẽ, hiệu quả và không để lại sẹo lại vô cùng khó. Điều đó đòi hỏi những người có tay nghề cao. Có kinh nghiệm và am hiểu về hình xăm, chất lượng mực, độ sâu của mực. Để có thể đưa ra liệu trình bước sóng bắn phù hợp giúp loại bỏ mực mà không để lại sẹo. Bên cạnh đó, cần nhờ đến công nghệ xóa xăm tốt. Phù hợp với các liệu trình xóa xăm mới có thể nâng cao hiệu quả.

Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được nhiều bệnh viện và chuyên khoa thẩm mỹ lớn sử dụng là Laser Picosure. Nếu bạn xóa hình xăm ở địa chỉ kém uy tín thì khả năng để lại sẹo và hình xăm không hết mực là rất cao. Để tránh tình trạng để lại sẹo trên da, bạn nên lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm uy tín. Sự thật là xóa xăm sẽ tốn gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần chi phí xăm.

Thành quả sau 1 liệu trình xóa xăm tại Rio

Thành quả sau 1 liệu trình xóa xăm tại Rio

5. Xóa hình xăm có đau không?

Xóa xăm sẽ được sử dụng thuốc tê tại vùng xóa xăm. Dù có thuốc tê nhưng vẫn sẽ có cảm giác đau rát trên da là điều khó tránh. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, quá trình xóa xăm sẽ đau hơn. Vì lúc đó bạn mới có cảm giác thực sự về vùng da bị tổn thương. Tuy nhiên, mức độ đau sẽ không quá khủng khiếp, vẫn trong mức có thể chịu đựng được. Hy vọng những chia sẻ trên mang lại những thông tin hữu ích. Giúp bạn hiểu thêm về các phương pháp xóa hình xăm. 

Rio Tattoo Studio tự hào là nơi được nhiều các bạn trẻ gửi gắm niềm tin cũng như tình yêu của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển . Vận dụng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình để tìm ra các phương pháp xóa xăm mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các hình xăm, hãy liên hệ ngay với Rio Tattoo Studio để được hỗ trợ tốt nhất!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5