Các loại mực xăm hình đẹp, chuẩn trên thị trường hiện nay

Mực xăm giữ vai trò chủ đạo trong chất lượng của một hình xăm. Mực xăm có được đẹp, hợp màu với da cũng như hài hòa thì mới tôn lên vẻ đẹp của hình xăm. Tuy nhiên ngoài việc màu đẹp thì thành phần của mực xăm cũng phải được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo sức khỏe cho người xăm hình.

Trên thị trường hiện có hai dòng mực là hữu cơ và vô cơ, mỗi loại mực đều có những ưu và nhược điểm riêng, cụ thể như sau:

Mực hữu cơ (Organic):

Là mực có nguồn gốc từ thiên nhiên (thường từ thực vật) nên rất an toàn cho da. Organic khi sử dụng trên da đem lại hiệu ứng sáng, trong và tự nhiên. Theo thời gian mực sẽ tự bay màu, không cần dùng laser để xoá nên rất phù hợp với những khách hàng thường xuyên muốn thay đổi kiểu dáng phun xăm.

Mực vô cơ (Inorganic):

Được tạo bằng phương pháp hoá học để cho ra được các màu như ý muốn. Mực vô cơ còn có tên gọi khác là mực kim loại vì bên trong loại mực này chứa nhiều kim loại không tốt cho da như nhôm, barium, catmium, đồng, thuỷ ngân. Về cơ bản mực vô cơ có những ưu điểm như đa dạng màu sắc, lì và dễ bám màu.

Dưới đây là 1 số dòng mực xăm hình đẹp được nhiều artist tin dùng:

Mực xăm IterZe

Với nhiều ưu điểm khi sử dụng trong các tác phẩm tattoo, mực xăm Intenze từ Mỹ luôn là sự lựa chọn được đông đảo anh em trong giới artist ưa chuộng sử dụng.
Tuy chất lượng và có sự đa dạng về màu sắc nhưng giá mực xăm Intenze chính hãng cũng không hề rẻ. Để phục vụ cho mục đích xăm hình khác nhau mà các nghệ nhân thường mua theo set mực xăm Intenze.

Đây là một trong những loại mực xăm hình được nhiều người lựa chọn.

Mực xăm Dynamic

Mực xăm tattoo dynamic một cái tên chắc rằng còn khá xa lạ với nhiều người và kể cả đối với những người thợ phun xăm mới vào nghề. Mực xăm tattoo dynamic là loại mực xăm nhập khẩu được đóng hộp lớn, mực màu đen chai lớn của dynamic có độ bám và lên màu chuẩn nên được rất nhiều Artist ưa chuộng.

Đây có thể là một dòng mực xăm cao cấp của thế giới nhưng không chắc nó phù hợp với làn da của tất cả mọi người.

Mực xăm Eternal

Mực xăm Eternal là loại mực xăm được sản xuất và phân phối tại Mỹ, được cấu tạo từ các thành phần thiên nhiên hoàn toàn không có chất độc hại, không chưa Gluxerol. Là loại mực xăm:

  • Là một loại mực xăm gốc nước, thuần chay
  • Dễ dàng ăn vào da tay tạo nên một kiệt tác hoàn hảo.
  • Với sự bắt màu tốt, loại mực xăm này tạo nên màu sắc tươi sáng.
  • Là thương hiệu mực xăm được nằm trong top 5 sản phẩm mực xăm được ưa chuộng nhất thế giới, và được các Artitst tin dùng.
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người sử dụng.

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5