Bí mật thực sự của hình xăm Tribal – Rio Tattoo Studio

Cũng giống như bất cứ những hình xăm khác, trước khi quyết định sở hữu hình xăm Tribal trên cơ thể, bạn nên cần tìm hiểu thật kỹ những ý nghĩa của loại hình xăm này. Bởi khi in dấu lên cơ thể sẽ rất khó để xóa bỏ chúng. Vậy Tribal Tatto có xuất thân và ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nguồn gốc và ý nghĩa của hình xăm Tribal

Nguồn gốc của hình xăm

Tribal Tattoo còn được gọi là hình xăm bộ lạc được cả nam và nữ mặc và thường trông tuyệt đẹp và ngoạn mục. Hình xăm Tribal được biết là tượng trưng cho sự can đảm và táo bạo. Một hình xăm Tribal được thiết kế tốt trông thật ngoạn mục và mang một số yếu tố của tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Phần lớn, hình xăm Tribal có nguồn gốc từ nghệ thuật bộ lạc cổ đại. Trong nhiều nền văn hóa, việc xăm mình là một nghi thức thông qua. Hình xăm Tribal hiện đại dựa trên thiết kế cổ xưa. Một số nền văn hóa có nguồn gốc là Borneo, văn hóa Aztec, Ấn Độ, Hawaii, người Maori của New Zealand, Samoa và Polynesia. Những nền văn hóa này sử dụng nghệ thuật của họ để mô tả các nghi thức của đoạn văn, địa vị xã hội và nhận dạng gia đình.

Ý nghĩa thực sự của hình xăm

Thiết kế hình xăm Tribal như hình dưới đây có một cách để tăng cường sự nam tính của một người đàn ông bằng cách khơi gợi sự chú ý đến thiết kế và các đặc điểm cơ thể. Thiết kế dưới đây là một biểu hiện tuyệt vời của chuyên môn trong tác phẩm nghệ thuật và bao gồm một phần khá lớn của cơ thể, một thực tế làm cho nó hấp dẫn hơn. Một số hình xăm thậm chí được sử dụng cho mục đích y tế. Mỗi nền văn hóa có kỹ thuật riêng và thiết kế đặc biệt, nhưng hầu hết các hình xăm Tribal đều có màu đen đặc. Một số nghệ sĩ kết hợp nhiều sắc thái và màu sắc khác nhau để phá vỡ thiết kế.

Các loại hình xăm Tribal

Tribal Tattoo là trường phái hình xăm rất rộng bao gồm nhiều các trường phái hình xăm nhỏ khác, biến thể từ chính Tribal. Borneon: Đây là hình thức phổ biến nhất của hình xăm Tribal, mặc dù hầu hết các hình xăm của Borneon được sao chép từ những người thuộc bộ lạc Kayan Kenyah và Bakatan. Những hình xăm này giữ tốt theo thời gian. Chúng có những đường màu đen đậm và màu đơn giản. Chúng ít bị phai màu và mờ hơn khi so sánh với các phong cách khác. Hawaii: Hình xăm truyền thống của Hawaii từ trước ảnh hưởng của thực dân phương Tây có rất nhiều yếu tố hình học và chủ yếu là màu đen. Hình ảnh phổ biến nhất là hoa, cây cọ, mặt trời, ngôi sao và sóng biển. Maori: Những người thổ dân New Zealand một lần tạo ra một số các hình xăm độc đáo nhất trên thế giới. Phong cách của họ phát triển từ hình xăm trên khuôn mặt và vẫn còn ngày nay là một hình thức thiêng liêng của gia đình và chứng thực cá nhân. Họ kể câu chuyện về gia đình, thành tích và kỹ năng của một người.

Lý do nên chọn một hình xăm Tribal

Tribal là trường phái hình xăm có từ thời sơ khai. Tuy nhiên cho đến nay Tribal không những không bị lãng quên mà còn được ưa chuộng và phát triển hơn rất nhiều. Nếu bạn là một người yêu thích hình xăm bạn có thể thấy rõ được điều này. Hình xăm Tribal là một lựa chọn phổ biến trong số những hình xăm đời đầu. Và hầu như các nghệ sĩ xăm hình đều thực hiện ít nhất 1 lần trong quá trình thực hiện hình xăm cho khách. Loại hình xăm Tribal này được yêu thích và ưa chuộng bởi những lý do gì? – Đầu tiên phải kể đến ý nghĩa thấn thái mà hình xăm này mang lại. Tribal Tattoo thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính, và cực cuốn hút. – Hình xăm này chỉ có một màu chính là màu đen, nét to, vì vậy độ bền màu cũng như hình sẽ rất cao. – Hình xăm ít tiểu tiết và không nhiều màu mực vì vậy chi phí xăm hình sẽ rẻ hơn so với những loại hình xăm khác.

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội:

– Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy

– Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

– Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng

– Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,…

✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm

✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hình xăm Tribal hoặc những dịch vụ xăm khác và xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ đến Rio Tattoo ngay nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

– Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

 

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5