Bí kíp chọn màu và vị trí xăm hình sư tử

Ngoài những mẫu hình xăm phổ biến như hoa lá, cây cối, chữ khắc,… thì hình xăm cung hoàng đạo hay con vật cũng là lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì vậy, hôm nay trong bài viết này, Rio Tattoo Studio sẽ chia sẻ đến các bạn những điều thú vị về hình xăm sư tử và bí kíp chọn màu sắc, vị trí xăm hình sư tử phù hợp.

Hình xăm sư tử có ý nghĩa gì?

Hình xăm sư tử có ý nghĩa gì là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm trong quá trình tìm hiểu. Sư Tử luôn được mệnh danh là chúa tể của vạn vật. Ngoài ra, nó còn được coi là cong vật đại diện cho quyền lực, sức mạnh và sự bùng nổ của một nhân cách.

Tương tự như bản chất của mình, Sư Tử là hình ảnh đại diện cho sức mạnh, trí tuệ. Thể hiện ý chí không ngừng vươn lên để đạt được mong muốn của mình. Hình ảnh đầu Sư Tử gan dạ, dũng cảm và quyết liệt đã trở thành biểu tượng được nhiều người lựa chọn để xăm hình. Nét độc đáo, mới lạ này chỉ có thể nhìn thấy ở hình xăm này.

Sư tử là loài động vật thông minh, nhanh trí và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, trong chúng vẫn tồn tại một chút tính cách nóng nảy và sự chiếm hữu. Việc lựa chọn hình xăm đầu sư tử hay toàn thân sẽ phần nào nói lên tính cách cũng như con người của bạn.

xam hinh su tu

Ý nghĩa hình xăm sử tử

Những lưu ý quan trọng khi xăm hình sư tử

Đây là một hình xăm có kết cấu khá phức tạp. Chính vì vậy trong quá trình xăm luôn đòi hỏi sự khéo léo và chuyên nghiệp của người thợ. Như thế mới có thể tạo ra những hình xăm bắt mắt, sắc nét nhất. Từ đó tạo được nhiều ấn tượng hơn trong mắt người nhìn.

Hình xăm sư tử ở vị trí nào trên cơ thể là đẹp nhất?

Với kiểu xăm đầu sư tử, thường có nhiều họa tiết nhỏ. Vì vậy quá trình xăm hình sẽ khá đau và tốn thời gian. Do đó, bạn nên suy nghĩ trước khi quyết định có nên xăm hay không. Ngoài ra, hãy thỏa thuận kỹ càng về kích thước, họa tiết cũng như màu sắc và vị trí hình xăm với thợ xăm. Để giúp quá trình xăm diễn ra thuận lợi, hạn chế tối đa cảm giác đau. Thông thường, mọi người sẽ chọn xăm tại các vị trí nhỏ gọn. Như cổ tay, mắt cá chân, sau gáy hoặc các ngón tay.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có hình xăm lớn hơn thì có thể lựa chọn vị trí trên cơ thể có diện tích lớn. Ví dụ sau lưng, hoặc trước ngực. Tuy nhiên, nếu bạn chọn hình xăm lớn thì chắc chắn đòi hỏi bạn phải là người có khả năng chịu đau tốt. Vì quá trình xăm này sẽ mất rất nhiều thời gian.

Quyết định chọn kích thước và vị trí hình xăm phụ thuộc rất nhiều vào sở thích cũng như nhu cầu của người xăm. Nếu là người có khả năng chịu đau tốt. Bạn có thể chọn những hình xăm có kích thước lớn. Ngược lại, nếu bạn vẫn cảm thấy e ngại, hay sợ đau. Hãy chọn những hình xăm nhỏ, ít chi tiết để đảm bảo an toàn nhé!

su tu

Vị trí xăm hình sử tử

Hình xăm sư tử màu gì đẹp nhất?

Ngoài việc lựa chọn họa tiết và vị trí xăm, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc. Hiện nay, màu sắc xăm hình rất đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn màu xăm phù hợp với vị trí xăm hình và màu da của mình. Vì như vậy sẽ không gây khó nhìn, làm nổi bật hình xăm và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Mỗi hình xăm đều chứa dụng một ý nghĩa riêng và hình xăm Sư Tử cũng không ngoại lệ. Do đó, để sở hữu được một hình xăm ưng ý nhất. Bạn nên tìm hiểu lựa chọn địa điểm thực hiện phù hợp. Đồng thời, cũng phải đảm bảo màu sắc, kích thước và họa tiết của hình xăm phải hài hòa với nhau.

Xem thêm: Cuốn Hút Cực Mạnh Với Hình Xăm Sư Tử Tại Rio Tattoo

Nghệ thuật đỉnh cao đằng sau hình xăm sư tử

Nếu xăm hình là một nghệ thuật thì người tạo ra nó là một nghệ sĩ. Ngày nay, xăm hình không còn là một lĩnh vực khắt khe như ngày xưa nữa. Dần dần nghệ thuật làm đẹp này đã trở nên phổ biến hơn và được mọi người đón nhận tích cực hơn. Chính vì vậy mà nghệ thuật xăm hình ngày càng trở nên đa dạng hơn về mẫu mã và hình xăm. Hi vọng với những chia sẻ trên của Rio sẽ giúp bạn có những lựa chọn hình xăm phù hợp nhất cho bản thân.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5