BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XĂM HÌNH TẠI RIO TATTOO STUDIO

Biết được giá hình xăm nghệ thuật cụ thể theo từng kích thước khác nhau sẽ giúp bạn định hình được chi phí bạn phải trả cho những hình xăm của mình phải không? Để giúp cho các bạn giải đáp được thắc mắc của mình thì hôm nay RIO sẽ mang đến bảng giá chi tiết xăm hình nghệ thuật theo từng kích thước nhé!

Giá hình xăm nghệ thuật có đắt không? Công thức tính như thế nào?

Nếu như bạn đã có ý định xăm hình nghệ thuật thì bạn cũng nên biết giá hình xăm nghệ thuật, giá 1 hình xăm nghệ thuật là vô hình nó khó có thể đo đếm được theo một cách thông thường nào đó. Giá hình xăm nghệ thuật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Đó là khả năng, mức độ chuyên nghiệp của người thực hiện xăm hình, độ phức tạp của hình xăm hay thậm chí là những chế độ đãi ngộ mà bạn được hưởng.

Chi tiết giá hình xăm nghệ thuật theo từng kích thước?

Giá 1 hình xăm nghệ thuật là vô hình nó khó có thể đo đếm được theo một cách thông thường nào đó.

Có thể nói rằng, giá hình xăm nghệ thuật phụ thuộc vào mức độ hài lòng của bạn. Nếu bạn bỏ ra một số tiền ít nhưng không thấy hài lòng với hình xăm của mình thì đó là Đắt. Nếu bạn bỏ ra số tiền tương ứng và bạn cảm thấy hài lòng với hình xăm của mình thì đồng nghĩa với việc bạn đã trả đúng giá trị của hình xăm.

Chi tiết giá hình xăm nghệ thuật theo từng kích thước

Hình xăm tốt cũng giống như một thứ đồ tốt nào đó có giá thành thường không rẻ. Cùng một hình xăm nhưng có những nơi chỉ dao động từ 200-300.000 có nơi lại có giá 600-700.000 và lẽ dĩ nhiên chất lượng cũng sẽ khác nhau. Vì thế bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trowsc khi quyết định xăm hình ở đâu để không bị phí tiền của mình nhé!

Chi tiết giá hình xăm nghệ thuật theo từng kích thước?

Hình xăm tốt cũng giống như một thứ đồ tốt nào đó có giá thành thường không rẻ

Dưới đây là một số mức giá hình xăm nghệ thuật theo từng kích thước cụ thể của RIO TATTOO STUDIO nhé!

Lưu ý cho bạn trước khi xăm hình

Bên cạnh biết được giá hình xăm nghệ thuật thì bạn cũng nên biết về những điểm cần lưu ý trước khi xăm hình nhé! Thứ nhất: Hãy nói rõ ý tưởng xăm hình của bạn với thợ xăm hình. Là những người đã qua đào tạo và có kinh nghiệm các thợ xăm sẽ nhanh chóng hình dung ra được ý tưởng của bạn và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Chi tiết giá hình xăm nghệ thuật theo từng kích thước?

Nếu như hình xăm của bạn bị nhòa hay không giữ được màu sắc như cũ thì bạn có thể đến tiệm xăm yêu cầu dặm lại màu nhé!

Thứ hai. Vị trí xăm hình đau nhất là phần sườn, chân mông. Vì thế, nếu bạn đi xăm lần đầu tiên thì hãy chuẩn bị tinh thần thật kĩ nhé! Thứ ba hình xăm trên chân và tay dễ phai màu nhất, do tiếp xúc nhiều với ánh sáng cũng như cử động nhiều nên mực xăm bị phai màu. Hãy suy kĩ trước khi xăm hình nhé! Có thể dặm lại hình xăm: Nếu như hình xăm của bạn bị nhòa hay không giữ được màu sắc như cũ thì bạn có thể đến tiệm xăm yêu cầu dặm lại màu nhé! Hi vọng với bảng giá hình xăm nghệ thuật theo kích thước trên sẽ giúp các bạn có thể biết được chi phí cần trả cho những hình xăm nghệ thuật của mình một cách chi tiết nhất nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5