Ăn gì sau xăm cho màu đẹp 

Ăn gì sau xăm cho màu đẹp 

Có thể việc không nên ăn gì, hay làm gì sau xăm đã được hầu hết mọi người biết đến. Việc không nên làm gì thì ai cũng đã biết. Nhưng ta cần ăn uống gì để có thể có được kết quả tốt nhất. Hôm nay, Rio sẽ đưa bạn đi tìm đáp án về những thực phẩm nên ăn sau xăm để có màu đẹp.

Nên ăn gì sau xăm

1/ Lựu

Đầu tiên và không thể không nhắc tới chính là lựu, được biết là một trái cây giàu vitamin A và C. Bình thường chúng ta vẫn thường hay ăn hoặc uống nước ép Lựu để chăm sóc da. Nên khi cơ thể có những tổn thương thì loại trái cây sẽ giảm tấy và viêm nhiễm vô cùng tốt.

2/ Dứa

Tiếp theo là Dứa một loại trái cây chứa rất nhiều chất nhưng chúng ta cũng không nên bổ sung quá nhiều sau khi xăm mà nên uống ở mức vừa phải.

3/ Tỏi

Rau muống thì không nhưng tỏi thì nên có đây là một loại củ có chứa nhiều thành phần tốt giúp đẩy nhanh quá trình hình thành da non.

4/ Các loại trái cây có múi

Các loại trái cây có múi như cam, bưởi, chanh…. đó là các loại rất giàu vitaminC. Ngoài bổ sung đẩy mạnh quá trình trao đổi chất ra. Thì vitamin C cũng giúp ta phục hồi vết thương vô cùng nhanh chóng sau xăm.

Và đó là các loại trái cây để bạn có thể nhanh giúp bạn hồi phục cũng như đạt được màu đẹp sau xăm.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5