+99 Ý Tưởng Về Hình Xăm Gia Đình Ý Nghĩa

14:43 12/11/2019

Bạn muốn lựa chọn hình ảnh ý nghĩa để ghi ấn trên cơ thể.mình. Một trong những ý tưởng hình xăm hay và ý nghĩa đó chính là hình xăm gia đình. Bạn hoàn toàn có rất nhiều ý tưởng thú vị và hay dành cho những kiểu hình xăm này. Hãy cùng Rio tìm hiểu những ý tưởng độc đáo đó trong bài viết dưới đây nhé

Ý nghĩa của hình xăm gia đình

Hình xăm gia đình là lựa chọn vô cùng ý nghĩa dành cho mọi người, đặc biệt là những người yêu thích những hình xăm. Hình ảnh gia đình là những thứ thân thương và vô cùng quan trọng đối với chúng ta. Chính vì vậy bạn muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp đó mãi mãi, có thể lựa chọn ghi dấu trên cơ thể mình.

Những hình ảnh về bố mẹ, về đại gia đình, vợ con đều mang những ý nghĩa và tình yêu chan chứa riêng. Mà mãi mãi bạn muốn giữ gìn, muốn lưu giữ lại như một niềm tự hào và một tình yêu mãnh liệt.

Mỗi một hình xăm lại lưu giữ một kỉ niệm và một ý nghĩa riêng mà bạn muốn gửi gắm vào trong đó. Hình xăm gia đình được mọi đối tượng, độ tuổi yêu thích. Bởi ai cũng có gia đình, ai cũng có người thương và ai cũng muốn lưu giữ tình thứ quý giá nhất của mình ở lại.

Để một hình xăm gia đình đẹp và có hồn nhất, quan trọng nhất là tay nghề người Artist. Làm nghệ thuật, có thổi được hồn nghề thuật vào trong hình xăm đó hay không.

Những ý tưởng hình xăm gia đình độc đáo và ý nghĩa

Hình xăm bố mẹ lên cơ thể

Một trong những hình xăm gia đình phổ biến chúng ta có thể thấy được đó là xăm hình ảnh cha mẹ lên cơ thể. Mang ý nghĩa ghi nhớ công ơn, phụng dưỡng, nuôi dạy.

Hình xăm này thường được các đấng nam nhi lựa chọn. Và thường xăm ở vị trí tay , ngực, vai hoặc lưng. Và thường là những hình xăm lớn hoặc là những hình xăm chân dung.

Hình xăm đại gia đình bên nhau

Hình xăm đại gia đình bên nhau, là những kỷ niệm vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc rất nhiều người muốn lưu giữ. Đối với hình xăm này thì lại không quá to, tuy bạn sẽ nghĩ đến những hình xăm lớn liên tưởng đến hình xăm đại gia đình. Nhưng nếu muốn đẹp bạn chỉ nên để ở kích cỡ trung bình và vừa phải.

Hình xăm phù hợp ở những vị trí tay, vai ngực. Và đặc biệt phù hợp với hình đen trắng đơn giản bằng những nét vẽ màu đen nhỏ nhắn, mảnh mai.

Hình xăm gia đình nhỏ vợ chồng và con cái

Những chàng trai trẻ muốn lưu giữ kỷ niệm hạnh phúc của gia đình nhỏ của mình họ thường chọn cách xăm hình cả gia đình. Điều đó thể hiện được tình yêu hạnh phúc chan chứa của gia đình nhỏ đó. Vừa ý nghĩa lại gia tăng tình cảm gia đình rất lớn.

Hình xăm chân dung con, vợ hoặc chồng

Xăm chân dung vợ, chồng hoặc con cái cũng là một trong những ý tưởng được rất nhiều người lựa chọn. Họ lưu giữ lại khuôn mặt của người họ yêu thương ở trên cơ thể. Những vị trí phù hợp như trên ngực, lưng hay cánh tay.

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội:

– Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy

– Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

– Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng

– Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,…

✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm

✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hình xăm gia đình hoặc những dịch vụ xăm khác và xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ :

✔ Cở sở 1:  217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

✔ Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6