+99 hình xăm hoạt hình đẹp và ý nghĩa

Xăm hoạt hình là hình xăm được đón nhận khá nhiều trong giới xăm hình. Khác với những hình xăm mạnh mẽ, uyển chuyển hay cá tính thì những hình xăm hoạt hình lại mang lại thiện cảm bởi sự dễ thương và khác lạ. Thay vì lùng sục các mẫu nhân vật hoạt hình đẹp thì chỉ cẩn đọc bài viết này. Rio Tattoo Studio sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu hình xăm hoạt hình nhìn là mê mẩn!

Hình mẫu các hình xăm hoạt hình qua phim ảnh

Các nhân vật hoạt hình là những nhân vật hư cấu. Mỗi nhân vật trong bộ phim đều chứa nội dung và ý nghĩa riêng biệt. Chính vì thế không chỉ vì yêu thích mà người đi xăm còn gửi gắm thông điệp mình muốn truyền tải qua hình xăm đó.

Các nhân vật hoạt hình đều dựa trên những hình mẫu, những câu chuyện đời thường. Bởi vậy, nó dễ thương, gần gũi và dễ dàng lấy được thiện cảm của mọi người. Nhờ vào sự sáng tạo của những người họa sĩ, những nhà làm phim đã tạo ra những nhân vật hoạt hình sống động.

Họ nhân cách hóa những vật vô tri vô giác, con vật. Họ cách điệu, phóng đại hóa những gì con người mong muốn qua chính nhân vật của mình. Chính bởi thế các nhân vật hoạt hình mang trong mình mong ước của họa sĩ nói riêng và cả loài người nói chung.

Những hình xăm hoạt hình được yêu thích

Có rất nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng và ý nghĩa gắn liền với tuổi thơ mỗi người. Chính bởi yêu thích nhân vật đó mà nhiều người quyết định mang một hình xăm hoạt hình.

Sau đây Rio tattoo studio giới thiệu cho các bạn những mẫu xăm hoạt hình HOT nhất!

Hình xăm chuột Minnie và Mickey

Cặp đôi chuột dễ thương này làm điên đảo người hâm mộ phim hoạt hình. Với những nét đơn giản mà vô cùng đáng yêu, hình xăm đôi chuột này là hiện diện của sự trẻ trung, tình yêu tuổi hồng nồng nhiệt. Nó còn mang có mong muốn thông minh, trí tuệ bởi sự tinh ranh có tiếng nổi tiếng của chú chuột quốc tế này. Các cặp đôi hay chọn hình xăm đôi chuột này với mong muốn tình yêu bền lâu, mãi mãi.

hinh xam hoat hinh

Hình xăm chuột Micky

Hình xăm Doremon

Với chiếc túi thần kì trước ngực, chú mèo máy vạn năng đã trở nên vô cùng quen thuộc với tuổi thơ và là biểu trưng của cả nước Nhật. Một hình xăm mèo máy Doremon tròn xinh vừa tạo cảm giác đáng yêu vừa ẩn chứa ngụ ý sâu sắc bên trong. Đó là cái nhìn lạc quan vào tương lai, là mong muốn phát triển bản thân và cả sự may mắn.

Hình xăm nàng tiên cá

Tiên cá hay mermaid là tạo hình từ truyền thuyết với đặc điểm thân thể, gương mặt xinh đẹp của người phụ nữ từ hông trở lên, trong khi đó phần dưới tương tự loài cá, với phần đuôi rộng đặc trưng.

Trong truyện cổ tích, nàng tiên cá gắn liền với câu chuyện tình yêu buồn. Một hình xăm tiên cá không chỉ mang vẻ đẹp uyển chuyển, mềm mại. Mà còn thể hiện tình yêu to lớn, đức hi sinh cao cả, chung thủy. Nó cũng là mong muốn chinh phục, khám phá đại dương của loài người.

Một số hình xăm hoạt hình khác

  • Hình xăm gấu Pool và những người bạn
  • Đây là hình xăm cho thấy sự đoàn kết, vui vẻ của tuổi thơ
  • Hình xăm Up
  • Tình yêu đáng ngưỡng mộ đằng sau bộ phim hoạt hình
  • Hình xăm các nàng công chúa
hinh xam hoat hinh

Hình xăm Tom và Jerry

Các nàng công chúa với vẻ đẹp, sự thiện lương. Các chàng hoàng tử đẹp trai, uy mãnh. Và đặc biệt người xăm mong muốn cuộc sống viên mãn, cái kết có hậu cho đôi lứa.

Các vị trí đặt hình xăm hoạt hình

Với các hình xăm hoạt hình nhiều màu sắc mà chi tiết lại đơn giản thì các vị trí chiếm ít diện tích phù hợp hơn. Cổ tay, cổ chân, chân, sườn, gáy,… là lựa chọn không tồi cho những hình xăm này. Với những hình xăm đen trắng và chi tiết hơn. Các bạn có thể chọ vị trí to hơn, phô bày được nhiều hơn. Ví dụ như các hình xăm nàng tiên cá, hình xăm phi hoạt hình Up có thể xăm trên lưng để thể hiện được các đẹp và ý nghĩa hay đằng sau nó.

Trên đây là bài viết cập nhật các mẫu hình xăm hoạt hình hot nhất 2023. Hãy liên hệ với Rio nếu có nhu cầu xăm hình xăm này nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5