+99 hình xăm Cá voi đẹp không cưỡng lại được

Hình xăm cá voi là một hình xăm độc đáo đại diện cho đại dương và ẩn chứa nhiều thông điệp. Cùng Rio Tattoo Studio khám phá những bí ẩn đằng sau những “tha thu” cá voi!

Những thần thoại về cá voi

Cá voi là loài động vật có vu to lớn sống ở đại dương. Có rất nhiều câu chuyện kể về cá voi phá tàu, nuốt chửng con người bé nhỏ. Tuy nhiên, tại nhiều quốc gia, người ta tin rằng cá voi là hiện diện của hòa bình, may mắn.

Cá voi Yu-kiang Trung Quốc

Với người Trung Quốc, cá voi Yu-kiang cai trị khắp chốn đại dương rộng lớn. Nó được miêu tả là một con cá khổng lồ và có tay giống con người. Khi nổi giận, nó sẽ biến thành chim khổng lồ và gây ra giông bão.

Câu chuyện Jonal và cá voi

Chuyện kể về chàng Jonal không chịu nghe lời thần linh cảnh báo. Chàng trực tiếp tới cảng Joppa, lên thuyền đối đầu với Nineveh. Trên đường, biển cả dậy sóng, Jonal hối lỗi và tự nguyện nhảy xuống biển.

Chàng không chìm xuống đấy đại dương mà sám hối trong bụng cá voi. Cuối cùng nhờ sự thành tâm của mình, thần linh đã thả Jonal ra.

hinh xam ca voi

Xăm hình cá voi

Xem thêm:

Ý nghĩa của hình xăm cá voi

Cá voi với kích thước khổng lồ được xem như là chúa tể của biển cả. Chúng là một con vật đại diện cho thần linh, có thể hô mưa gọi gió, tạo nên những trận rung chuyển trên đại dương. Bởi vậy, với những người đi biển, họ coi cá voi là một linh vật thiêng liêng. Có thể đem lại sự may mắn, bình an cho con người.

Dù là động vật biển to lớn nhưng cá voi lại mang một dáng vẻ hiền hòa và duyên dáng. Nó lại thuộc động vật có vú sinh sống tại biển. Nên cá voi đại diện cho sự sáng tạo, tái sinh. Ngoài ra, cá voi thỏa thích hoạt động trong đại dương bao la. Người đi xăm cũng mong muốn có được cuộc sống tự do vẫy vùng, tiêu diêu tự tại. Ngày nay, đứng trước tình trạng săn bắn, ô nhiễm môi trường. Nhiều người lựa chọn xăm hình cá voi tinh thần ủng hộ cho việc bảo tồn sinh vật biển.

Những hình xăm cá voi đẹp

Với hình tượng tiêu điểm là cá voi cùng với ý nghĩa mà người đi xăm muốn thể hiện thì các nghệ nhân đã cho ra đời nhiều hình xăm độc đáo.

Hình xăm một bộ phận của cá voi

Với một hình xăm phần đuôi kết hợp với sóng biển, hay phần đầu với mây với trời,… cũng đã tạo nên một tuyệt tác. Với những hình xăm nhỏ như vậy thì ngón tay, cổ tay, gáy,… đều là những vị trí phù hợp đến hoàn hảo.

xam ca voi

Mẫu xăm hình cá voi

Hình xăm cá voi kết hợp với hình học

Sự mềm mại kết hợp với một số đường nét hình học tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng. Nó thể hiện sự sáng tạo, nét cá tính và tất nhiên không kém tính thẩm mỹ.

Hình xăm cá voi với màu

Những hình xăm màu luôn có cách thu hút rất riêng của nó. Đó là sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tính kích thích thị giác. Một hình xăm cá voi với thiết kế giải ngân hà, với biển rộng mênh mông không bao giờ hết Hot.

Hình xăm cá voi – bảo vệ môi trường

Cá voi là biểu tượng cho cân bằng sinh thái. Chính vì vậy một hình xăm cá voi với trái đất, với cây cỏ, với tàu thuyền luôn là chủ đề nóng bỏng.

khat vong chinh phuc

Cá voi thể hiện khát vọng chinh phục

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội:

– Được thành lập từ năm 2003, Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy

– Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

– Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng

– Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5