8 HÌNH XĂM Ở VAI ĐẸP CHO NAM GIỚI

Kể từ những ngày hình xăm thủy thủ, vai đã là một trong những vị trí phổ biến nhất để xăm hình cho nam giới. Đó là bởi vì vai theo truyền thống gắn liền với sức mạnh và quyền lực. Tuy nhiên, chỉ vì hình xăm ở vai là truyền thống, điều đó không có nghĩa là không có thiết kế mới hoặc thú vị. Hãy xem những lựa chọn thú vị, có ý nghĩa và  trông tuyệt vời trên vai của bất kỳ người đàn ông nào. Dưới đây là gợi ý của Rio Tattoo Studio về một số ý tưởng hình xăm ở vai đẹp cho nam giới. 

1. Hình Xăm Vai Rồng

Rồng đã là hình xăm phổ biến cho nam giới trong nhiều thập kỷ vì chúng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và trí tuệ. Hình xăm rồng cũng là một lựa chọn linh hoạt vì chúng có thể phù hợp với nhiều phong cách nghệ thuật khác nhau. Đối với một hình xăm ở vai năng động, bạn có thể chọn một con rồng kiểu Trung Quốc hoặc Nhật Bản vì cơ thể dài, giống rắn của chúng trông tuyệt vời quấn quanh bắp tay, cơ bẫy và ngực của bạn.

Hình xăm rồng ở vai

Hình xăm rồng ở vai

2. Hình Xăm Vai Đại Bàng Hình xăm

đại bàng sẽ phụ thuộc vào từng cá nhân; đối với một số nam giới, đó có thể là thiết kế đầu lâu, vũ khí hoặc bộ lạc. Đối với những người khác, một con chim săn mồi – giống như một con đại bàng – tạo ra một loại mực mạnh mẽ và đáng sợ. Hình xăm một con đại bàng bay cao chuẩn bị tấn công trông tuyệt vời như một hình xăm ở vai vì đôi cánh có thể thuôn nhọn để kéo dài qua ngực và xung quanh bắp tay.

Hình xăm đại bàng ở vai

Hình xăm đại bàng ở vai

3. Hình xăm cánh ở vai

Hình xăm cánh ở tay

Hình xăm cánh ở tay

Hình xăm Cánh ở vai là một trong những vị trí khác thường, khiến chúng trở nên nổi bật. Vì bả vai của bạn là một phần của lưng. Bạn có thể chọn một hình xăm quá khổ với nhiều chi tiết. Một trong những thiết kế phổ biến hơn cho mực bả vai là đôi cánh. Bạn có thể cá nhân hóa giao diện của đôi cánh . Bằng phong cách nghệ thuật màu nước hoặc thêm các chi tiết chân thực với bóng đen và trắng. Làm cho những chiếc lông vũ kéo dài đến phía sau cánh tay của bạn để có một cái nhìn nổi bật. Y tưởng hình xăm ở vai đẹp cho nam giới.

Xem thêm: Ý nghĩa hình xăm Hổ – Xăm hổ năm Dần

4. Hình Xăm Vai Cho Nam Giới Da Đen

Hình xăm cho người da ngăm

Hình xăm cho người da ngăm

Vai là vị trí xăm phổ biến ở nam giới da đen. Đó là bởi vì những hình xăm ở những khu vực này tượng trưng cho sức mạnh. Các thiết kế phổ biến bao gồm các biểu tượng tôn giáo, vật tưởng niệm gia đình và sư tử. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tham khảo ý kiến ​​của một nghệ nhân có kinh nghiệm xăm da đen trước khi xăm ở vai. Đó là bởi vì hình xăm có độ tuổi khác nhau trên tông màu da sẫm hơn . Khi so sánh với màu da sáng và một số màu mực trông sẽ không rực rỡ, ngay cả khi còn tươi. Thêm vào đó, da đen có xu hướng dễ bị sẹo hơn.

5. Hình Xăm Vai Maori

Lần đầu tiên trở thành xu hướng chủ đạo vào những năm 90. Phong cách nghệ thuật bộ lạc vẫn phổ biến cho hình xăm ngày nay. Những đường cong và dày là lý tưởng cho một hình xăm ở vai . Vì chúng dường như ‘di chuyển’ theo cơ thể của bạn. Nghệ sĩ của bạn sẽ sử dụng cơ bắp của bạn như một hướng dẫn về vị trí của các đường nét của thiết kế . Và định hình loại mực cho phù hợp. Kết quả cuối cùng là một hình xăm bộ lạc nam tính và nổi bật. Y tưởng hình xăm ở vai đẹp cho nam giới. 

Hình xăm Maori ở vai

Hình xăm Maori ở vai

6. Hình xăm nhỏ ở vai

Trong khi vai của bạn là một nơi tuyệt vời cho những hình xăm lớn hơn. Những thiết kế nhỏ cũng trông rất tuyệt. Hãy thử dùng một loại mực một từ một biểu tượng hình học hoặc một hình xăm chữ thập đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. Thêm vào đó, các hình xăm nhỏ hơn mất ít thời gian hơn để thực hiện. Trong khi vai của bạn là một trong những nơi ít đau nhất để lấy mực . Khiến đây trở thành lựa chọn lý tưởng cho hình xăm đầu tiên của bạn.

Hình xăm mini ở vai

Hình xăm mini ở vai

7. Hình xăm Tôn giáo ở vai

hình xăm tôn giáo ở vai

hình xăm tôn giáo ở vai

Tôn giáo Những người đàn ông theo tôn giáo thường chọn cho một hình xăm ý nghĩa vì nó gắn liền với sức mạnh. Một hình xăm tôn giáo trên vai của bạn cho thấy rằng đức tin của bạn . Luôn giữ bạn mạnh mẽ và là nền tảng của cuộc sống của bạn. Khi nói đến thiết kế của mực, có rất nhiều lựa chọn .  Một cây thánh giá đơn giản, chim bồ câu hòa bình, hoặc Thánh Tâm đều phù hợp với vị trí trên vai.

Xem thêm : TOP NHỮNG HÌNH XĂM HOT NĂM 2022

8. Hình xăm vai Celtic

Hình xăm vai Celtic

Hình xăm vai Celtic

Phong cách nghệ thuật Celtic có các vòng và nút thắt nổi bật . Làm cho nó trở nên hoàn hảo cho một hình xăm ở vai. Các biểu tượng và đường tròn giúp định hình hình xăm xung quanh cơ bắp của bạn. Có nghĩa là thiết kế sẽ không bị cong vênh hoặc trông tĩnh trên da của bạn. Các mô hình xoắn ốc Celtic cũng có một ý nghĩa sâu sắc hơn. Chúng được cho là đại diện cho năng lượng mang lại sự sống của mặt trời. Sự kết hợp của thế giới vật chất và tâm linh, và sự vĩnh cửu.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5