8 Điều Cấm Kỵ Về Hình Xăm Du Khách Thế Giới Nên Biết Để Tránh Rắc Rối

8 điều cấm kỵ về hình xăm trên thế giới du khách nên biết để tránh rắc rối. Ví dụ như Đan Mạch cấm xăm tay, Thái Lan cấm xăm Phật… là những điều cấm kỵ về hình xăm mà du khách nào cũng nên biết nếu muốn du lịch tại đây. Cùng Rio Tattoo Studio tìm hiểu ngay nhé. 

Georgia, Hoa Kỳ

Bang Georgia, Mỹ cấm xăm mắt và điều này là bất hợp pháp đối với cả người dân và khách du lịch. Vì vậy, nếu bạn đến đây, hãy chắc chắn rằng bạn không có bất kỳ hình xăm nào ở mắt (kể cả xăm lông mày).

hinh xam cam ky

Hình xăm giọt nước mắt

Thái Lan

Thái Lan là một đất nước Phật giáo và những bức tượng, hình ảnh của Đức Phật được coi là linh thiêng. Vì vậy, việc xăm hình Phật lên cơ thể bị coi là phi đạo đức ở quốc gia này. Đặc biệt là khi xăm trên cánh tay hoặc lưng. Đó là lý do Thái Lan cấm xăm hình Phật đối với cả khách du lịch và người dân địa phương.

Đan Mạch

Người dân và khách du lịch đến Đan Mạch không được phép xăm tay hoặc mặt. Đây là một đạo luật được ban hành vào năm 1966.

mat quy

Hình xăm mắt quỷ

Hawaii

Ở Hawaii, việc xăm sau tai hoặc trên mí mắt là bất hợp pháp trừ khi được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ có giấy phép hành nghề. Điều này có nghĩa là việc xăm hình phải được thực hiện bởi bác sĩ chứ không phải thợ xăm.

Bắc Triều Tiên

Ở Bắc Triều Tiên, việc xăm hình được Đảng Cộng sản quy định nghiêm ngặt và phải được chấp thuận trước khi thực hiện. Ví dụ bạn không thể xăm chữ “love” cho gia đình nhưng nếu nó thể hiện tình cảm với đất nước thì sẽ được chấp thuận.

Một số hình xăm phổ biến nhất của Triều Tiên là tượng tổ quốc, hình chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình. Hoặc đại bàng tượng trưng cho sức mạnh. Quốc gia này cũng cấm hình xăm khuôn mặt của Kim Jong-un. Và nếu một phụ nữ ở đây xăm mình, gia đình cô ấy sẽ bị coi là xấu.

Xem thêm: Khám Phá Hình Xăm Nhật Cổ Mini Hot Nhất 2023

Nhật Bản

Mặc dù Nhật Bản không có quy định cấm xăm hình nhưng nếu bạn có một hình xăm trên cơ thể thì sẽ rất khó để được nhập cảnh vào nước này. Lý do là bởi trong quá khứ, hình xăm luôn gắn liền với các băng nhóm tội phạm ở Nhật Bản. Hiện vẫn còn một sự kỳ thị rất lớn của xã hội này đối với việc xăm hình. 

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu hình xăm phù hợp và đẹp nhất, hãy liên hệ với Rio để được tư vấn miễn phí nhé.

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5