NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI XĂM HÌNH

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI XĂM HÌNH

Những việc cần chuẩn bị thật kỹ trước khi xăm hình.

Để có được một hình xăm ưng ý thì công tác chuẩn bị trước khi xăm là vô cùng cần thiết và quan trọng nhưng đại đa số người có ý định xăm hình luôn đánh giá thấp điều này. Dưới đây là gợi ý của Rio về những việc cần lưu ý trước khi xăm hình.

  1. Chọn hình xăm : Đây là bước đầu quan trọng mang tính chất định hướng hình xăm . Một hình xăm đẹp sẽ mang nhiều hơi hướng bản sắc cá nhân vì vậy không nên chạy theo xu thế hay lạm dụng các hình trend. Điều này sẽ làm cho bạn đánh mất bản chất cá nhân vốn có.Hình Xăm sắc nét , tinh xảo từ các nghệ nhân Của Rio Tattoo Studio

 

  1. Chọn vị trí xăm và kích thước hình xăm: Các vị trí xăm các nhau sẽ mang lại nhiều cảm nhận khác nhau. Đối với người xăm không chịu được đau nên tìm hiểu thông tin về các vị trí xăm ít đau nhất và nhờ các artist xăm mình tư vấn. Họ là những người có kinh nghiệm trong nghề nên sẽ đưa cho bạn nhưng lời khuyên hiệu quả. Kích thước cũng là một vấn đề quan trọng cần phải lưu ý để cho ra một hình xăm phù hợp nhất .

  1. Tìm hiểu cơ sở xăm, thợ xăm: Đã xảy ra rất nhiều các trường hợp đáng tiếc về xăm hình như hình xăm xấu, nhòe mờ do người xăm hình không tìm hiểu kỹ về các cơ sở cũng như nghệ sỹ xăm. Việc tìm một cơ sở uy tín chất lượng sẽ đảm bảo được cho bạn cả về mặt thẩm mỹ của hình xăm cũng như về vệ sinh an toàn tránh gây ra những hậu quả không đáng có. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xăm mình nghệ thuật, Rio tattoo studio là một điểm đến tin cậy mà rất nhiều khách hàng tin tưởng gắn bó.

 

  1. Đảm bảo , cam kết sau khi xăm: Việc bảo hành , đảm bảo chất lượng sau xăm mình cũng là một yếu tố cần lưu ý. Nó sẽ thể hiện mực độ uy tín và trách nhiệm của cơ sở xăm nghệ thuật đối với khách hàng. Đến với Rio tattoo khách hàng sẽ luôn được cam kết đảm bảo và chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện hình xăm .

Liên hệ ngay với Rio để nhận được các ưu đãi vô cùng hập dẫn và có cho mình một hình xăm hoàn hảo ngay hôm nay!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5