+1001 Ý tưởng xăm mèo thần tài tại Rio Tattoo

Bạn muốn sở hữu hình xăm mèo thần tài, nhưng vẫn chưa có ý tưởng đặc sắc gì cho hình xăm đó. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, Rio Tattoo Studio sẽ giúp bạn có được những ý tưởng mèo thần tài đẹp xuất sắc.

Ý nghĩa xăm mèo thần tài trong xăm hình nghệ thuật

Mèo thần tài hay còn được gọi là mèo may mắn Maneki Neko. Loài mèo này tượng trưng cho sự may mắn, mang lại vận may và điều cát tường, hoàn toàn có thể hóa giải sát khí cho chủ nhân. Mang lại may mắn trong kinh tế, xua đuổi những điều xấu.

Mèo thần tài đa dạng màu sắc, rất đáng yêu và dễ thương. Mèo thần tài được rất nhiều người yêu mến và và ưa chuộng, đặc biệt là những người kinh doanh họ thường mua một chú mèo thần tài về trang trí hoặc xăm biểu tượng này lên các vị trí trên cơ thể.

Đối với những người xăm biểu tượng này để mong mang lại sự may mắn, hạnh phúc, thuận lợi trong sự nghiệp. Ngoài ra họ còn coi đó là một hình xăm đẹp để trang trí trên cơ thể, với nhiều kiểu dáng và sự biến hóa đa dạng, khác nhau.

HINH XAM MEO THAN TAI

Ý nghĩa xăm màu thần tài

Ý tưởng xăm mèo thần tài đẹp xuất sắc

Mèo thần tài là một trong những hình xăm có rất nhiều kiểu dáng và ý tưởng xăm đặc sắc khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hình xăm mèo thần tài đẹp xuất sắc  theo ý muốn của mình. Để có một hình xăm mèo thần tài đẹp bạn có thể tham khảo những ý tưởng xăm hình dưới đây của chúng tôi.

Hình xăm mèo thần tài mini

Sở hữu một chú mèo thần tài mini trên cổ tay hay cổ chân vừa đáng yêu lại mang lại may mắn và vui vẻ cho chủ nhân. Với kiểu hình xăm này phù hợp với những người yêu thích xăm hình mèo thần tài nhưng không muốn quá phô trương.

Những hình xăm mini giúp bạn vừa sở hữu được đam mê, thể hiện sự cá tính nhưng lại không quá nổi loạn và phá cách. Kiểu hình xăm này được khá nhiều cô gái ưa chuộng.

xam meo

Xăm mèo thần tài đẹp

Hình xăm mèo thần tài đẹp cho nam

Hình xăm biểu tượng may mắn này không chỉ được nữ giới ưa chuộng mà còn được các nam nhân của chúng ta vô cùng yêu thích không kém. Những hình xăm mèo thần tài trên ngực hay ở bất cứ vị trí tay chân thần tài.

Vị trí xăm hình ở nửa lưng

Một trong những hình xăm lớn dành cho lưng không thể bỏ qua mèo thần tài. Một biểu tượng mau mắn của người Châu Á nói chung. Với nhiều kiểu dáng kết hợp các họa tiết khác nhau, mang lại vẻ đẹp vô cùng phong phú và hấp dẫn của hình xăm mèo thần tài trên lưng.

Vị trí xăm mèo ở tay

Sở hữu một chú mèo thần tài to ở tay vừa mang lại sự may mắn lại rất ngầu. Hầu như những người sở hữu chú mèo ở tay thường rất đáng yêu.

Vị trí xăm mèo ở chân

Ngoài xăm biểu tượng hình này ở tay, bạn hoàn toàn có thể xăm mèo thần tài ở chân. Cũng mang lại sự đáng yêu, cũng như sự may mắn cho người sở hữu hình xăm

Xem thêm:

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội:

– Được thành lập từ năm 2003, Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy

– Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất.

– Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng

– Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

– Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,…

✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm

✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng.

✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội.

** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5