+1001 Hình Xăm La Mã Cổ Cực Đẹp Dành Cho Bạn

08:19 07/11/2019
Hình xăm la mã đã không còn quá xa lạ gì đối với chúng ta. Hình xăm la mã không quá đặc biệt và cầu kỳ, tuy nhiên nó mang lại nét đẹp cổ điển cũng  như những sự bí ẩn phong phú trong hình xăm. Bạn yêu thích hình xăm la mã và đang muốn giải mã những bí ẩn của những hình xăm này. Hãy cùng Rio khám phá chúng ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa đặc biệt của hình xăm La Mã

Các số La Mã đều được điều chỉnh thành các hệ thống số từ rất lâu trước thế kỷ XVII. Và được sử dụng để xác định số lượng vàng cho vị vua cũng đồng thời cho biết thời gian, giúp đánh dấu những ngày quan trọng trong lịch sử.

Dịch thuật ý nghĩa các số La Mã

Chữ số La Mã là các chữ cái trong bảng chữ cái Latinh đại diện cho một số. Ví dụ chữ I là viết tắt của 1, chữ V là viết tắt của 5 và X là viết tắt của 10. Để tạo thành một số, tất cả những gì bạn cần làm là kết hợp chúng: ví dụ  số 3 là III nhưng 4 là IV. Có một số quy tắc áp dụng trong hệ thống số La Mã như sau: – Chữ I đặt trước V (5) hoặc X (10) có nghĩa là một số bé hơn số sau nó (IX = 10-1 = 9) – Ngược lại, chữ I đặt sau chữ đằng trước có nghĩa đó là 1 số lớn hơn (XI=10+1=11) – Chữ X được đặt trước L (50) hoặc C (100) sẽ nhỏ hơn 10 đơn vị (XC = 100-10 = 90) – C đặt trước D (500) hoặc M (1.000) sẽ bé hơn 1 trăm (CM = 1.000 – 100 = 900)

Các hình xăm La Mã của những người nổi tiếng 

– Tammy Hembrow: Có một hình xăm chữ số La Mã ở phía bên phải của cô – II V MMXV – đại diện cho ngày 5 tháng 2 năm 2015 dường như là kỷ niệm của cô với vị hôn phu Reece Hawkins. – Zosia Mamet: Có một chiếc móng ngựa may mắn với chữ số La Mã XXX cho sinh nhật lần thứ 30 của cô được xăm ở bên trong khuỷu tay phải. – Becky G: Có một loạt các chữ số La Mã Cách X • XXVII • MCMXCIX • IV • XVIII • MMI • I • III • MMIII hình xăm trên cột sống của cô ấy đại diện cho ngày sinh của ba anh chị em của cô ấy. Cô đã nhận được hình xăm từ nghệ sĩ Dr Woo vào tháng 7 năm 2018. Iggy Azalea : Tác phẩm mới thứ hai mà Iggy Azalea thêm vào nửa tay phải của cô vào năm 2016 là thiết kế hoa hồng siêu thực này ở phía sau cánh tay, ngay dưới khuỷu tay. Hình ảnh kết hợp hình xăm hoa hồng theo phong cách truyền thống với các chữ số La Mã của mặt đồng hồ, hình xoắn ốc vào giữa bông hoa. Iggy đã không nói về ý nghĩa của nó đối với cá nhân cô ấy, nhưng dường như nó có liên quan đến bản chất phù du của thời gian.

Những vị trí xăm hình La Mã đẹp

Hình xăm La Mã phù hợp với tất cả các vị trí mà bạn muốn. Tùy thuộc vào thở thích và ý tưởng bạn muốn lên cho hình xăm, hoàn toàn có thể thiết kế được một hình xăm phù hợp. Các vị trí thường được ghi dấu với hình xăm la mã như: ngón tay, cổ tay, ngực, lưng, bụng….

Hình xăm số la mã đẹp, đơn giản trên ngón tay

Các hình xăm được in dấu trên ngón tay hầu như là số I là 1 ngón tay, II là 2 ngón, III là 3 ngón… Tùy thuộc vào sở thích và ý nghĩa bạn muốn ghi dấu có thể xăm nhiều số la mã lên các ngón tay của mình. Chữ số La Mã trên ngón tay trông rất đẹp và độc. Đó là một ý tưởng hay để áp dụng nếu bạn là người hâm mộ hình xăm chữ số La Mã.

Hình xăm La Mã trên cổ tay

Cổ tay chủ yếu được sử dụng để đeo đồng hồ được sử dụng như một lời nhắc nhở về thời gian. Trường hợp tương tự, một hình xăm được thực hiện trên cổ tay của ngày kỷ niệm nhất định. Ngày được thực hiện bằng chữ số La Mã làm cho nó trở nên độc đáo hơn.

Sau gáy và các vị trí khác trên cơ thể

Hình xăm La Mã sau gáy trông rất “chất” nếu như bạn xăm đơn lẻ, nó thể hiện bạn là một người cá tính, khác biệt bởi dãy số La Mã luôn có thể sáng tạo với nhiều kiểu dáng, sắp xếp ký tự, con số khác nhau. Ngoài vị trí sau gáy thì bạn cũng có thể xăm tại các vị trí khác trên cơ thể như lưng, ngực, bụng nếu không muốn người khác thấy hình xăm của mình. Trên đây là những hình xăm la mã đẹp. Bạn có tham khảo và xem thêm những hình xăm đẹp khác tại đây!

Địa chỉ xăm hình đẹp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Rio Tattoo Studio được biết đến là một thương hiệu xăm hình nghệ thuật uy tín trong giới xăm hình tại Hà Nội: – Được thành lập từ năm 2004 bởi chính Artist nổi tiếng Việt Anh. Rio Tattoo Studio đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ tin cậy – Với 15 năm kinh nghiệm và sự uy tín trong nghề có thể khẳng định được dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng là tốt nhất. – Rio ra đời với sứ mệnh mang lại cái đẹp hoàn hảo nhất dành cho khách hàng – Rio Tattoo Studio luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. – Artist có tuổi nghề lâu năm và đã được tuyển chọn.

Những lợi ích khách hàng nhận được tại Rio Tattoo Studio

Không chỉ đảm bảo dịch vụ trước khi xăm hình cho khách hàng, tại Rio Tattoo Studio luôn luôn  chăm sóc và đảm bảo các chế độ trước và sau khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất. ✔ Những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất ✔ Mực xăm hình an toàn, được nhập khẩu chính hãng từ USA, Korea,… ✔ Rio bảo hành trọn đời hình xăm ✔ Các dụng cụ xăm hình luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho khách hàng. ✔ Là cơ sở xăm hình lớn, có đầy đủ vật chất, công cụ, máy xóa xăm hiện đại nhất tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn về hình xăm La Mã hoặc những dịch vụ xăm khác và xóa xăm không sẹo các bạn hãy liên hệ đến Rio Tattoo nhé!

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5

  • Video hình xăm 6