??̂̃? ??̀?? ??̆? ??̀ ??̣̂? ??̂? ?????̣̂? ??̀ ?? ??̃ ??̂? ??? ??̀??

Ngày nay, không ít các bạn muốn dùng hình xăm để đánh dấu những cột mốc về bản thân mình. “Và với họ không có khái niệm hình xăm xấu hay đẹp.Mà mỗi hình xăm với họ đều đẹp theo cách riêng nào đó khi gắn với một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời”.
Thời gian có thể làm mờ đi những nét vẽ và nhòa đi mực xăm nhưng những câu chuyện và những cột mốc sẽ mãi luôn ở đó song hành với hành trình và cuộc đời của mỗi chúng ta như một lời nhắc với chính bản thân mỗi người. Và ở đây là những câu chuyện đã được ??? ?????? ?????? ghi lại qua hành trình dài mà chúng mình đã đi qua cùng với các khách hàng.
” Đây là 1 bức ảnh hiếm hoi mà tôi cùng chị tôi và bố chụp với nhau và tôi đã quyết định lưu giữ lại khoảng khắc hạnh phúc này để bố sẽ mãi đồng hành cùng tôi  trên con đường tôi trưởng thành ” Một bạn khách nữ chia sẻ sau khi thực hiện tại Rio.
“Một sự cổ vũ của bản thân tới chính mình như 1 lời nhắc luôn cần cố gắng và luôn yêu bản thân trong cuộc sống vốn đã không dễ dàng là điều tôi lựa chọn khi xăm bức hình đầu tiên này” Chia sẻ của 1 bạn khách nam khi xăm lần đầu.
Một cách để nhớ về ngày tháng năm sinh và cung hoàng đạo thú vị phải không, một dấu ấn của chính mình vậy
“Vợ tôi có bảo sao anh xăm nhiều thế mà không có được hình nào nhìn đáng yêu à thế là tôi phải đi kỉ niệm lại năm sinh của hai vợ chồng luôn” 
Một hình xăm lưu trữ về nửa kia của mình mà chắc hẳn các bạn cũng không lạ khi đang được các bạn rất chuộng khi xăm
Một người bạn lớn lên năm tháng cùng ông bà đã xăm 1 bức ảnh để luôn có thể để ông bà thấy được sự trưởng thành của cậu ấy
Có lẽ chúng ta ai cũng nợ ba mẹ mình 1 lời xin lỗi. Và cách mà bạn ý xin lỗi cũng thật đặc biệt phải không

Video xăm hình

  • Video hình xăm 1

  • Video hình xăm 2

  • Video hình xăm 3

  • Video hình xăm 4

  • Video hình xăm 5